TRỒNG WASABI TRONG NHÀ KÍNH

Nhật Bản Wasabi là một trong những loại rau quý hiếm hiếm nhất thế giới và đã được sử dụng với các món ăn truyền thống như sushi, sashimi và mì soba trong nhiều thế kỷ. Cây là một loại thảo mộc bán nước đã phát triển dọc theo rìa của các dòng suối ở Nhật Bản. Khí hậu rất khó khăn để phát triển.

Công ty Shima Wasabi của Úc sản xuất các sản phẩm wasabi của Nhật Bản. Công ty cung cấp bột wasabi cho sử dụng tại gia; wasabi cho ngành công nghiệp nhà hàng ở Úc, bao gồm thân cây wasabi, lá, lá em bé, thân hoa, và thân lá, cũng như các đầu bếp cho đầu bếp; tập trung các bột gia vị wasabi cho sự phát triển mạnh mẽ. Năm 2016, công ty thuộc sở hữu của TasFoods Limited.

Tham quan nhà kính

Shima Wasabi đã được khoảng hơn 12 năm và bây giờ là nhà sản xuất lớn nhất của wasabi tươi ở Nam bán cầu. Là một phần của chiến dịch "Gặp gỡ người trồng trọt", nhóm sản xuất Fresh Direct Produce của Úc đã tổ chức một chuyến đi đến Tasmania để thăm quan công ty. Sydney Direct Fresh Produce là một nhà bán sỉ rau quả có trụ sở tại Sydney và chủ nhân là Luke Kohler luôn tìm kiếm những trái cây và rau quả độc đáo và chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. "Bạn bè và đầu bếp Massimo Mele của chúng tôi đã cùng chúng tôi tham gia cuộc phiêu lưu và nấu ăn một số món ăn từ những phát hiện của chúng tôi."

Shima Wasabi

Shima Wasabi sử dụng các nhà kính được kiểm soát bởi khí hậu và hệ thống sản xuất hydroponic duy nhất để sản xuất wasabi chất lượng tươi ngon chất lượng cao quanh năm, trong đó có đối thủ của wasabi chất lượng tốt nhất được tìm thấy ở Nhật Bản. Shima Wasabi tự hào là một công ty thuộc sở hữu của Úc. Tất cả các sản phẩm wasabi của họ là 100% tinh khiết, wasabi gốc Nhật Bản, được trồng trên trang trại ở vùng nước nguyên sơ và khí hậu của Tasmania.

Hotline: 090 789 1900

Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm