Trung tâm Đổi mới sẽ dạy chúng tôi rất nhiều
Vào thứ Năm ngày 31 tháng 5, Trung tâm Đổi mới Certhon đã được chính thức khai trương bởi Hans Hoogeveen, Đại sứ tại các tổ chức Liên Hợp Quốc về Thực phẩm và Nông nghiệp (FAO, WFP và IFAD) tại Rome. Với trung tâm này, người xây dựng nhà kính đáp ứng nhu cầu sản xuất lương thực trên toàn thế giới, ở mọi nơi trên trái đất và 365 ngày một năm. Có nhiều miệng và nhiều hơn nữa để nuôi. Hein van der Sande: "Mục tiêu chính là để đạt được sự gia tăng đáng kể trong sản xuất."
 
Hein tiếp tục: "Ngoài ra, nước có thể được tuần hoàn hoàn toàn. Hơn nữa, sản phẩm bảo vệ cây trồng là không cần thiết nếu bạn tu luyện theo cách này. Vì vậy, phương pháp canh tác này hoàn toàn phù hợp với chính sách của siêu thị. để sử dụng các sản phẩm bảo vệ thực vật. Chúng tôi đã học được rất nhiều, nhưng chúng tôi sẽ học được nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang tìm kiếm nó, và tôi nhìn về tương lai với sự tự tin. "
 
 
 
Trung tâm Đổi mới là một công trình nhà kính 240 m2 với các tấm cách nhiệt. Các phương pháp canh tác khác nhau và trồng nhiều lớp được thử nghiệm ở đây. Việc canh tác được kiểm soát bằng máy tính. Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, robot sẽ được sử dụng. "Bởi vì đó cũng là một trong những khía cạnh tiến bộ trên toàn thế giới: Công nghệ ngày càng thay thế lao động đơn giản."
 
Trong Trung tâm Đổi mới Certhon, nghiên cứu đang được thực hiện thành các loại cây trồng, trong đó Certhon có những kỳ vọng về các công thức khí hậu, độ ẩm và ánh sáng khác nhau. Ông Hein van der Sande, Giám đốc điều hành của Certhon: “Với kiến ​​thức chúng tôi thu được từ Trung tâm Đổi mới, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác những lời khuyên tối ưu để đạt được kết quả tối đa. Các nghiên cứu đầu tiên chúng tôi bắt đầu trong cơ sở với các loại thảo mộc, cà chua, ớt ngọt, dâu tây và cây mâm xôi đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn và một vụ thu hoạch ngon! ”
 
 
 
Certhon không nghĩ ra điều này một mình. Các hệ thống sinh học của Philips, Rijk Zwaan, Delphy, Wageningen UR và Koppert là một phần của dự án này. Hein van der Sande: "Chúng tôi thấy cơ hội cho tương lai của ngành trồng rau Hà Lan. Chúng tôi đang phải đối mặt với một thách thức mới, và chúng tôi rất muốn tiếp tục. Các gen sáng tạo của Certhon nhận ra cơ hội."
 
Ông Hoogeveen, đại sứ và đại diện thường trực tại các tổ chức Liên Hợp Quốc về Lương thực và Nông nghiệp (FAO, WFP và IFAD) tại Rome, đã nói với khán giả: "Thật vinh dự khi được đứng đây. Chúng tôi tự hào về lĩnh vực làm vườn Hà Lan. Chúng tôi nhận thấy rằng, ở khắp mọi nơi trên thế giới, vườn ươm Hà Lan được theo dõi chặt chẽ Các bên muốn hợp tác với chúng tôi ở cấp độ này Chúng tôi không nhận ra đủ các cơ hội vàng mà điều này mang lại cho chúng tôi. Thực phẩm giàu dinh dưỡng nhờ vào canh tác có điều kiện. Cần phải có điều đó. Sau tất cả, ngày càng có nhiều người đói. Người trồng có nhu cầu được hỗ trợ trên toàn cầu. Đặc biệt là người trồng ở Châu Phi rất cần sự hỗ trợ của chúng tôi. "
 
Sau bài phát biểu của Van der Sande và Hoogeveen, các vị khách được trao cơ hội đến Trung tâm Đổi mới. Giải thích, câu hỏi và sự ngưỡng mộ trên tất cả.
 
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PEquat thong gioquạt thông gióhệ thống làm máthe thong lam matcoolong pad
 

XEM THÊM

    Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam thông qua chuyển đổi số

    Nông dân làm giàu từ trà hoa vàng Ba Chẽ

    Trái cây Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

    Huyện Ngọc Lặc nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả kinh tế

    Thanh Hóa: Hơn 42 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất rau an toàn

    Người Việt có tầm ảnh hưởng với khát vọng đưa nông nghiệp thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam

    TP.HCM: Ruộng lúa, vườn mai bị bức tử bởi nguồn nước đen "bí hiểm"

    Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng ra sao tới ngành nông nghiệp Việt Nam và toàn cầu?

    NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

    Vườn lan công nghệ 4.0 của đại gia da giày, thu 3 - 4 tỷ đồng/năm