Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha
Vườn ươm hạt tiêu Hà Lan 4Evergreen sẽ mở rộng vị trí của nó ở Westdorpe (Terneuzen). Kế hoạch là mở rộng kinh doanh trồng trọt hiện có lên 27 ha. Các nhà kính ở Westdorpe, bao gồm 28 ha, sẽ được mở rộng thêm 13,5 ha trong năm nay. Trong 2019/2020 thêm 13,5 ha sẽ được thêm vào. Điều này đưa tổng diện tích lên 55 ha.
 
 
 
Trồng ớt
Ớt ở địa điểm này được trồng mà không sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Trồng trọt được thực hiện như trung hòa CO2 nhất có thể, với nhiệt dư và CO2 từ nhà máy phân bón Yara đang được sử dụng trong sản xuất. Chúng được vận chuyển qua mạng lưới đường ống để làm nóng các nhà kính và cung cấp CO2 cho nhà máy. CO2 kích thích sự phát triển của cây tiêu và được chuyển thành ôxy. Có thể thêm những người lớn nhất ớt ở Hà Lan. Điện xanh được mua cho điện yêu cầu. Để phát triển bền vững ớt, 4Evergreen có giấy chứng nhận nhãn hiệu Milieukeur.
 
 
Màu xanh lá
Đối với sự mở rộng của công ty, Twins Bouw sẽ xây dựng một khu công nghiệp mới dài 306 m và khoảng 9.000 m2. Một khu vực mái rộng như vậy tự nhiên mang lại nhiều khả năng. 4Evergreen dự kiến ​​sẽ hoàn thành mái mới này với mái của công ty xây dựng hiện tại là 8.500 m2, tổng cộng 17.500 m2, với tấm pin mặt trời. Theo cách này, khoảng 2,3 triệu kW điện xanh có thể được tạo ra mỗi năm. Điều này không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công ty, mà còn cho việc phân phối điện lưới. This is a state of the state in the company is not external external, but instead of energy.
 
Công nghệ nhà kính
Cải tiến cũng có thể được tìm thấy trong nhà kính. Nhà kính sẽ được xây dựng bởi Havecon và sẽ được trang bị các kỹ thuật mới nhất. Điều này bao gồm cài đặt màn hình đôi để có thể làm việc linh hoạt với tỷ lệ ánh sáng, được trang bị hệ thống "lót xuống" của Peter Dekker Installaties. Tập đoàn VB sẽ lắp đặt hệ thống sưởi ấm để phân phối nhiệt dư trong toàn công ty. Bogaerts Greenhouse Logistics sẽ đảm bảo rằng việc vận chuyển ớt là hoàn toàn tự động.
 
Từ nhà máy đến kệ trong vòng 24 giờ
Tại 4Evergreen, thời gian giữa việc cắt bỏ ớt khỏi nhà máy và cung cấp cho khách hàng là tối thiểu. Đó là vì 4Evergreen canh tác, phân loại, đóng gói và cung cấp các hạt tiêu chính nó trong bao bì cuối cùng. Hạt tiêu treo trên cây ngày nay, có thể vào siêu thị vào ngày mai. Thông qua Harvest House, 4Evergreen bán ớt cho các nhà bán lẻ ở Châu Âu.
 
http://www.hortidaily.com/article/40774/NL-Pepper-nursery-4Evergreen-adds-27-hectares
Tag:  hệ thống đèn chiếu sánghệ thống quạt đối lưuhệ thống lưới cắt nắnghệ thống tưới nhỏ giọt và châm phân dinh dưỡng tự độnghệ thống làm mát cooling padbàn trồng câybạt phủ nền nhàmáng giá thểmáng thu hồi nước thải dưkhay cách lynhà kính nhà nguyễnnha kinhnhà kính nhà màng Nhà Nguyễnnha mang nha nguyennhà màngnha mangnhà kínhnha kinhmàng lướimang luoiluoi cat nanglưới cắt nắng, giải pháp nhà mànggiai phap nha mang, thiết kế thi công nhà màngthiet ke thi cong nha mangnha mang nuoi tomnhà màng nuôi tômnông trạinong traihệ thống tướihe thong tuoiong Peống PE

XEM THÊM

    800 kết quả nghiên cứu được trưng bày tại chợ công nghệ-thiết bị ĐBSCL

    Khai mạc Chợ công nghệ - Thiết bị Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019

    Miễn phí các gian hàng tham gia Techmart Mekong 2019

    Tương lai nông nghiệp: Thách thức và giải pháp từ hội nghị đối thoại toàn cầu - Bayer 2019!

    Tăng vốn đầu tư công trung hạn tại Bộ Nông nghiệp lên 3.900 tỷ đồng

    Người Việt chi 500 tỷ đồng mỗi năm cho thực phẩm hữu cơ nội địa

    QUẢ SUNG VỊ THUỐC CHỐNG VIÊM, GIẢM ĐAU

    Tại sao nhà màng nông nghiệp lại được áp dụng rộng rãi và hiệu quả?

    Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

    Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE